Cam kết chất lượng

1. Nếu hải sản tôi mua không đúng chất lượng ?

Ngay tại lúc nhận hàng, nếu bạn kiểm tra thấy không đúng chất lượng, bạn có thể hoàn trả hàng ngay tại thời điểm đó.

Sau khi nhận hàng, bạn mới phát hiện hải sản chưa đạt chất lượng, Bạn vui lòng liên lạc đến Tiên Hải Sản qua số 0977270006 hoặc inbox trực tiếp http://m.me/tienhaisancom bộ phận DVKH sẽ giải quyết cho bạn.

2. Hải sản bạn mua có giống hình trên website tienhaisan.com hay Facebook hay không?

Hải sản mà bạn xem hình trên website được chụp từ những sản phẩm thật của Tiên Hải Sản và cũng có một số sản phẩm được lấy hình minh họa, tuy nhiên Tiên Hải Sản chủ yếu cung cấp các loại hải sản tươi sống, quy cách, size có thể thay đổi theo thời điểm,  nhưng sản phẩm cam kết luôn đảm bảo chất lượng, tươi ngon. Bạn sẽ được kiểm tra chất lượng hải sản ngay khi nhận hàng, nếu không hài lòng, bạn có quyền không nhận, hoặc Tiên Hải sản có chính sách Đổi trả hàng – Hoàn tiền cho bạn.

3. Sản phẩm của Tiên Hải Sản có nguồn gốc từ đâu?

Các sản phẩm của Tiên hải sản có nguồn gốc từ vùng biển thuộc Cam Ranh, Nha Trang và một số vùng biển khác từ Phan Thiết, Phú Quốc, và nhập khẩu từ các nước như : Mỹ, Canada, Nhật Bản, Hàn Quốc, Nauy, Đan Mạch,… Sản phẩm Tiên Hải Sản cung cấp đến bạn là sản phẩm 100% sạch từ thiên nhiên, không chất bảo quản. Hải sản nhập vào và cung cấp cho khách hàng tuân thủ theo một quy trình kiểm soát nghiêm ngặt để đảm bảo hải sản đến tay khách hàng tươi ngon và chất lượng nhất!

4. Bản cam kết:

z4280578699712 52aab5f4c4a8e5a9f0ea06da7b7a2fe4 1